T̼ừ̼n̼g̼ ̼v̼u̼n̼g̼ ̼t̼i̼ề̼n̼ ̼t̼u̼y̼ể̼n̼ ̼1̼4̼ ̼đ̼ờ̼i̼ ̼c̼h̼ồ̼n̼g̼

T̼ừ̼n̼g̼ ̼v̼u̼n̼g̼ ̼t̼i̼ề̼n̼ ̼t̼u̼y̼ể̼n̼ ̼1̼4̼ ̼đ̼ờ̼i̼ ̼c̼h̼ồ̼n̼g̼

ữ đại gia có 14 đời chồng chia sẻ nhiều điều khiến đông đảo cư dân mạng ngỡ ngàng. Hóa ra, lý do khiến bà “biến mất” trong thời gian vừa rồi là do đổ vỡ niềm tin trong tình yêu.

Hẳn nhiều người đã quá quen thuộc với bà Leena Jungjunja (63 tuổi) đến từ Thái Lan với câu chuyện chi tiền tuyển chồng từng gây tranh cãi trên mạng xã hội. Năm 2017, bà đưa ra hàng loạt tiêu chí tuyển chồng thứ 9 như dưới 25 tuổi, cao trên 1m8, nặng dưới 70kg, 6 múi và phải có những “kỹ năng” để duy trì hạnh phúc vợ chồng.

(Ảnh tiin)

Tưởng chừng chỉ là trò “câu view” đánh bóng tên tuổi, người phụ nữ U70 đã nhận hơn 60.000 “hồ sơ” đăng ký ứng tuyển trở thành người chồng thứ 9 cho bà. Cuối cùng, bà Leena đã lựa chọn anh chàng tên Rangsee Saransiriborriruk vì đã đáp ứng được loạt tiêu chí đã đưa ra.

Đáng tiếc, chỉ sau 1 tháng tìm hiểu, cặp đôi đã đường ai nấy đi và nữ đại gia liên tiếp vướng nhiều lùm xùm về phát ngôn vạ miệng, phẫu thuật thẩm mỹ…

(Ảnh saostar)

Tuy vậy, chuyện tình cảm của nữ đại gia vẫn rất sôi nổi khi bà tuyên bố “chốt đơn” người chồng thứ 14 vào năm 2019. Ngỡ rằng sẽ hạnh phúc bên chàng trai trẻ này nhưng bất ngờ bà Leena tiết lộ chiếc xế hộp trị giá gần 10 triệu bath (hơn 7,3 tỷ đồng) đã bị gã đàn ông cuỗm mất biệt tích.

Sau người chồng này, bà Leena gần như biến mất trên mạng xã hội và khiến nhiều người tò mò liệu rằng bà có ý định tuyển thêm người đàn ông khác hay không.

(Ảnh tiin)

Mới đây, nữ đại gia khiến nhiều cư dân mạng ngỡ ngàng khi tái xuất trên một chương trình truyền hình tại Thái và tiết lộ cuộc sống khó khăn trong thời gian vừa qua. Theo đó, việc kinh doanh của bà Leena gặp khủng hoảng vì dịch bệnh, thậm chí nhiều công ty của bà phải rơi vào tình trạng phá sản. Bất động sản của nữ đại gia cũng bị thua lỗ, mọi thứ dường như bị dồn vào ngõ cụt.

Từng vung tiền không tiếc tay để tìm kiếm người đàn ông phù hợp, bà Leena cũng có ngày phải ngậm ngùi vì thua lỗ tiền bạc, cũng như mất niềm tin vào những người chồng trước đây. Tôi nhận ra những người đầu ấp tay gối chỉ đến với tôi vì tiền”, bà Leena chua chát chia sẻ.

Nữ đại gia cũng tuyên bố từ giờ sẽ không yêu đương vô tội vạ, mạnh tay chi tiền cho những chàng trai trẻ nữa. Sau cú sốc tình và tiền vừa qua hẳn đã tác động rất lớn đến suy nghĩ của người phụ nữ này.

Việc tìm kiếm hạnh phúc vốn dĩ không có gì sai trái. Tuy nhiên, phải tỉnh táo nhìn vào điều kiện của bản thân cũng như cần thực tế hơn, thay vì chi tiền để “mua tiền” rồi cay đắng vì phản bội.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *